สาขาการตลาด จัดโครงการสัมมนาในหัวข้อ “การตลาดกับศาสตร์พระราชา”

0
439

วันที่ 17 พฤษภาคม 2560 สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการสัมมนาในหัวข้อ “การตลาดกับศาสตร์พระราชา” โดยมีท่าน ผศ.วิชัยยุทธ จันทะรี รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์จากคณะบริหารธุรกิจฯ และอาจารย์ นักเรียน จากสถาบันการศึกษาต่างๆ เข้าร่วมโครงการสัมมนา ในโครงการนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรระดับประเทศ คุณมาร์ติน วีลเลอร์ นักแสดงจากภาพยนตร์ ผู้บ่าวไทบ้าน และ คุณท็อป พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร พิธีกร นักแสดง นักธุรกิจ มาบรรยาย สร้างความสนุกสนานและข้อคิด การใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และใช้ชีวิตด้วยหลักการการตลาดกับศาสตร์พระราชาได้อย่างมีความสุข ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ ชั้น 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น