0
832

วันที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 08.30 น. สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดโครงการอบรมสัมมนา “แนวทางด้านอาชีพ สู่อนาคตนักการตลาด” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจากวิทยากรมาบรรยายแลกเปลี่ยนความคิดแนวทางด้านอาชีพการตลาด โดยมีนักศึกษาการตลาดเข้ารับฟังการบรรยายครั้งนี้ ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น